Top 10+ địa chỉ bán chim Chào mào uy tín tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Minh Phương

Chào mào có thể nói là một trong những loài chim cảnh được nhiều người yêu thích và nuôi dưỡng hiện nay. Bởi chúng sở hữu một ngoại hình đặc biệt, nổi bật kèm theo đó là một giọng hót cuốn hút. Do đó, nhu cầu tìm mua chim chào mào trên toàn quốc ngày càng gia tăng. Vì vậy, bài viết sau Sinhvat.net sẽ chia sẻ đến các bạn Top 10+ địa chỉ bán chim chào mào uy tín tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn một địa chỉ mua chào mào phù hợp nhé.

Top 10 địa chỉ bán chim chào mào uy tín

1. Top 5 địa chỉ bán chim chào mào uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, thì những địa chỉ bán chim chào mào uy tín mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc hẳn sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một cửa hàng phù hợp nhất với mình. Cụ thể:

1.1. Shop bán chim chào mào – Khang Vượng

Khang Vượng chính là một trong những địa chỉ bán chim cảnh và phụ kiện uy tín, phong phú nhất TPHCM hiện nay. Khi đến đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chú chim cảnh phù hợp nhất với nhu cầu của mình, đặc biệt là chim chào mào. Ngoài ra, đến đây bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một loại phụ kiện, lông chim nổi bật và tốt nhất.

Đến với Khang Vượng, bạn sẽ chọn được những chú chim chào mào có sức khoẻ tốt nhất, ngoại hình nổi bật và giọng hót hay nhất. Đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn những chú chào mào đột biến vô cùng đặc biệt tại đây.

Do đó, khi có nhu cầu mua chim chào mào tại Khang Vượng, bạn có thể liên hệ qua các kênh sau đây:

 • Địa chỉ: Số 215 – 217 Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0984 212 212
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ShopchimcanhlonnhatTPHCM

1.2. Shop bán chim chào mào – Chim cảnh Anh Hảo

Chim cảnh Anh Hảo được đánh giá là một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều người chơi chim cảnh hiện nay tại TPHCM. Bởi tại đây cung cấp đầy đủ các loài chim cảnh từ phổ biến đến quý hiếm. Đến đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chú chim cảnh phù hợp, đặc biệt là một chú chào mào nổi bật về ngoại hình và xuất sắc về giọng hót.

Đặc biệt, tất cả các giống chim cảnh nói chung và chim chào mào nói riêng đều đặc chăm sóc sức khoẻ một cách tốt nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn cụ thể hơn về quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và tập hót cho chim. Cùng với đó, ở đây bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một số loại phụ kiện cho chim chào mào một các dễ dàng và giá rẻ.

Khi muốn mua chim chào mào tại Shop Anh Hảo, bạn có thể liên hệ và tìm hiểu qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 95 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Q.Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 093 322 06 23
 • Facebook: https://www.facebook.com/Chim-cảnh-anh-hảo-103384384826774

1.3. Shop bán chim chào mào – Chim cảnh Hoàng Kim

Hoàng Kim là một trong những địa chỉ bán chim cảnh uy tín tại TPHCM mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn một chú chim cảnh phù hợp với mình, đặc biệt là chim Chào mào. Ngoài Chào mào ra, thì tại đây còn cung cấp đầy đủ các loài chim cảnh phổ biến như: Hoạ mi, vành khuyên, vẹt, chim cu, sáo, khướu… Ngoài ra, đây còn là địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện nuôi chim cần thiết như Lồng chim, máng ăn, cây đậu, áo trùm lồng. Đặc biệt là cung cấp nhiều loại thức ăn đặc biệt cho chim.

Và khi có nhu cầu mua chim Chào mào tại Cửa hàng chim cảnh Hoàng Kim thì bạn có thể tham khảo và liên hệ qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 270A Lý thường Kiệt, P.14, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0915 901 579 – 0913 177 431
 • Website: https://www:chimcanhhoangkim.com

1.4. Shop bán chim chào mào – Chim cảnh A Lầu

Chim cảnh A Lầu là một trong những địa chỉ cung cấp nhiều loài chim cảnh đặc sắc, nhiều loài chim quý hiếm như chim đột biến, bạch tạch cho người yêu chim lựa chọn. Đặc biệt, hiện nay chim cảnh A Lầu là địa chỉ sở hữu nhiều loài chim quý hiếm, như chim chào mào bạch tạng, chim khuyên đột biến… Và đây chính là một trong những địa chỉ bán chim cảnh, đặc biệt là Chào mào nổi tiếng nhất TPHCM hiện nay.

Chim cảnh A Lầu luôn đảm bảo với khách hàng về sức khoẻ chim cảnh luôn có sức khoẻ tốt nhất, không mang mầm bệnh, không bị dị tật… Ngoài ra, cửa hàng còn tư vấn và hỗ trợ bạn cách chăm sóc chim một cách tốt nhất, giúp chim phát triển ổn định nhất.

Do đó, khi có nhu cầu mua chim chào mào tại Cửa hàng chim cảnh A Lầu, bạn có thể tham khảo qua hoặc liên hệ qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 92 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0976 907 806 – 0948 456 799
 • Facebook: https://facebook.com/chimcanhalau

1.5. Shop bán chim chào mào – Chim cảnh Chín Đào

Chín Đào cũng là một trong những cửa hàng chim cảnh mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu tìm mua chim Chào mào tại TPHCM hiện nay. Chín Đào là một trong những cửa hàng chim cảnh nổi bật với số lượng chim cảnh nhiều, đa dạng và phong phú, đặc biệt là chim Chào mào. Ngoài ra, ở đây còn cung cấp đầy đủ các loại thức ăn, phụ kiện giúp lồng chim của bạn nổi bật hơn.

Đến với chim cảnh Chín Đào, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chú Chào mào phù hợp nhất. Cùng với đó là bạn có thể mua tất cả những món đồ thiết yếu khi muốn nuôi chim cảnh mà không mất công phải đi nhiều nơi.

Và khi muốn mua chim Chào mào tại cửa hàng chim cảnh Chín Đào, bạn có thể tìm hiểu qua các thông tin qua kênh sau đây:

 • Địa chỉ: Số 341 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0862 530 695 – 0862 530 635
 • Facebook: https://facebook.com/chimcanhchindao

2. Top 5 địa chỉ bán chim Chào mào uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một cửa hàng bán chim Chào mào tại Hà Nội, thì có thể tham khảo qua những địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Để từ đó tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp và thuận tiện nhất.

2.1. Shop bán chim chào mào – Cảnh Thắng

Tại Cửa hàng Cảnh Thắng, bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại chim cảnh mà bạn có nhu cầu, đặc biệt là chim Chào mào. Và Cảnh Thắng chính là một trong những địa chỉ buôn bán chim cảnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chú Chào mào thì đây là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Ngoài việc bán chim cảnh ra, thì đây còn là địa chỉ thường xuyên tổ chức các cuộc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi chim cảnh của nhiều người. Vì thế, khi đến đây ngoài việc bạn chọn được một chú Chào Mào vừa ý, thì bạn còn có thể học được những kinh nghiệm chăm sóc và huấn luyện chim hiệu quả. Cùng với đó, là bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những phụ kiện nuôi chim phù hợp nhất.

Và khi có nhu cầu mua chim Chào Mào tại cửa hàng Cảnh Thắng, bạn có thể tham khảo qua hoặc liên hệ qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Kiốt 2, Đường Láng, P.Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 233 19 87

2.2. Chợ chim cảnh Đền Lừ

Đây được đánh giá là một trong những chợ chim cảnh lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Và đối với nhiều người yêu chim thì đây không còn là một địa chỉ xa lạ nữa. Đến đây, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chú chim Chào mào phù hợp nhất với mình. Ngoài Chào mào ra, thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn rất nhiều các loài chim cảnh khác hiện nay.

Hiện nay, chợ chim cảnh Đền Lừ hoạt động vào buổi sáng các ngày 2, 7, 12, 1,7, 22, 27 âm lịch hằng tháng. Do đó, khi muốn đến đây để xem và mua chim thì bạn nên lựa ngày chính họp chợ để đi. Như vậy chợ sẽ nhộn nhịp và số lượng chim được bày bán sẽ nhiều hơn.

Và khi có nhu cầu mua chim Chào mào tại chợ chim cảnh Đền Lừ, thì bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.

2.3. Chợ chim Hoàng Hoa Thám

Chợ Hoàng Hoa Thám được mệnh danh là phố chim cảnh tại Hà Nội hiện nay. Bởi đây là địa chỉ tập trung số lượng lớn các cửa hàng buôn bán chim cảnh. Và khi đến đây thì chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chú chim Chào mào phù hợp nhất. Ngoài ra, tại đây bạn có thể dễ dàng sắm cho mình một chiếc lồng, phụ kiện cũng như các loại thức ăn cần thiết cho chim.

Hiện nay, Chợ chim Hoàng Hoa Thám thường hoạt động từ 7 – 12h sáng vào các ngày 5, 10, 15, 20, 25, 30 âm lịch hàng tháng. Do đó bạn cần để ý ngày và thời gian khi có nhu cầu tới đây để tìm mua chim cảnh nhé.

Địa chỉ của Chợ chim Hoàng Hoa Thám nằm tại Dốc Tam Đa, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

2.4. Shop bán chim chào mào – Đất Việt

Cửa hàng chim cảnh Đất Việt cũng là một trong những địa chỉ buôn bán chim cảnh, đặc biệt là chim Chào mào nổi tiếng ở Hà Nội hiện nay. Đây có lẽ là một địa chỉ đã quá quen thuộc đối với nhiều người yêu chim tại Hà Nội. Do đó, khi bạn có nhu cầu tìm mua một chú Chào mào thì đây sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua tất cả các phụ kiện nuôi chim ở đây một cách dễ dàng.

Ngoài Chào mào ra, thì Đất Việt còn nổi tiếng là nơi cung cấp giống chim vẹt cảnh tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, khi đến đây, nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi hay chăm sóc chim cảnh. Thì bạn sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Từ đó giúp quá trình nuôi dưỡng đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi có nhu cầu tìm mua Chào mào tại cửa hàng Đất Việt, bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Ngõ 274/29 nhà 7 Phố, Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 807 05 55
 • Website: https://chimcanhdatviet.com

2.5. Chợ Chim Cảnh Yên Phúc

Chợ chim cảnh Yên Phúc cũng là một trong những địa chỉ bán chim Chào mào nói riêng và chim cảnh nói chung uy tín và nổi bật hiện nay tại Hà Nội. Ở đây số lượng chim cảnh luôn rất nhiều, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chú chim ưng ý nhất với mình.

Hiện nay chợ Yên Phúc thường họp vào buổi sáng vào các ngày 5, 10, 15, 20, 25, 30 âm lịch hàng tháng. Do đó bạn nên chú ý thời gian để tham gia họp chợ đi có nhu cầu tìm mua chim cảnh nhé.

Chợ Chim Cảnh Yên Phúc nằm ở phường Phú La, quận Đông Hà, Hà Nội.

3. Top 5 địa chỉ bán chim Chào mào uy tín tại Đà Nẵng

Khi có nhu cầu tìm mua chim Chào mào uy tín tại Đà Nẵng, thì những địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc hẳn sẽ giúp ích các bạn rất nhiều. Cụ thể:

Cửa hàng chim cảnh A&P

 • Địa chỉ: Số 44 Tiểu La, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 522 03 20
 • Facebook: Cửa Hàng Chim Cảnh A&P

Chim Cảnh Sông Thu Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 53 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 059 943 – 0905 059 963

Cửa hàng chim cảnh Thanh Quang

 • Địa chỉ: Số 156 Hoàng Diệu, Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3811 580
 • Facebook: Cửa hàng chim cảnh Thanh Quang

Chim Cảnh A Đỏ

 • Địa chỉ: Số 235 Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 586 28 77

Cửa hàng Chim – Cá Cảnh Khánh Hiền 2

 • Địa chỉ: Số 600 Ông Ích Khiêm, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098 249 45 20

Như vậy, trên đây Sinhvat.net đã chia sẻ đến các bạn Top 10+ địa chỉ bán chim Chào mào uy tín tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn biết được các địa chỉ bán chim cảnh uy tín và từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Viết một bình luận