Top 10 địa chỉ bán chó cảnh Hà Nội uy tín và chất lượng

Minh Phương

Bán chó cảnh Hà Nội

Hiện nay, giới trẻ thường quan niệm rằng “Người yêu không có, nhưng chó thì phải có một con”. Do đó, trên địa bàn Hà Nội hiện nay số lượng chó cảnh là rất lớn. Và nếu như bạn đang sinh sống hay làm việc tại Hà Nội và đang muốn tìm một chú chó cảnh để bầu bạn thì hãy tham khảo ngay Top 10 địa chỉ bán chó cảnh Hà Nội uy tín và chất lượng nhất mà Sinhvat.net chia sẻ sau đây. Từ đó dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé.

Bán chó cảnh Hà Nội

1. Top 10 địa chỉ bán chó cảnh Hà Nội uy tín mà bạn yên tâm lựa chọn

Với danh sách địa chỉ mua bán chó cảnh Hà Nội uy tín, chất lượng mà chúng tôi chia sẻ sau đây, chắc hẳn sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi phù hợp nhất khi có nhu cầu mua một chú cún cưng nhé.

1.1. Shop bán chó cảnh Hà Nội – Dogily Petshop

Khi có nhu cầu tìm mua chó cảnh tại Hà Nội, thì địa điểm mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Dogily Petshop. Đây là một shop thú cưng, chuyên nhập khẩu các giống chó cảnh các giống chó cảnh uy tín từ các nước từ châu u, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan… Ngoài ra, Dogily Petshop còn đi đầu trong việc xây dựng trang trại chó cảnh của mình, với nhiều giống chó nổi bật và nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đây là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn, tất cả giống chó ở đây đều được đảm bảo sức khỏe tốt nhất, ngoại hình đạt chuẩn và đặc biệt là mức độ thuần chủng cao.

Tất cả các chú chó cưng ở Dogily Petshop điều được chăm sóc một cách kỹ lưỡng, tận tình và đảm bảo tốt nhất khi tới tay khách hàng. Đặc biệt, khi mua chó tại Dogily Petshop bạn sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng và trong suốt quá trình nuôi dưỡng, bạn có thể tham khảo cũng như nhờ nhân viên tư vấn cho cách chăm sóc chó tốt nhất.

Đặc biệt, khi bạn có nhu cầu tìm mua chó cảnh với số lượng lớn hoặc muốn trở thành đối tác để kinh doanh chó cảnh, thì bạn hoàn toàn có thể hợp tác với Dogily Petshop. Bởi tại trang trại chó của Dogily Petshop luôn có số lượng rất lớn với hầu hết các giống chó cảnh nổi bật hiện nay.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 262 Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Địa chỉ trang trại chó: Ngõ 1, Xóm 2, Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0916 299 911 – 0965 086 079
 • Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop

Xem thêm: Top 5 shop chó cảnh ở Bình Dương

1.2. Shop bán chó cảnh Hà Nội – Thú Kiểng

Thú Kiểng là một trong những cửa hàng thú cưng uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua một chú cún cưng. Tại đây cung cấp hầu hết các giống chó cưng phổ biến và nổi bật nhất hiện nay như: Poodle, Phốc sóc, Pug, Alaska, Husky, Golden, Lạp Xưởng, Chihuahua, Chó Bắc Kinh, Corgi, Becgie, Doberman… Ngoài ra, tại đây còn có nhiều loài chó lai, giúp chó bạn dễ dàng lựa chọn được một chú cún đáng yêu khi điều kiện kinh tế eo hẹp.

Tất cả các chú chó cưng tại Thú Kiểng đều từ 2 tháng tuổi trở lên mới được xuất bán, nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất, được tiêm phòng đầy đủ, cân nặng, kích thước, ngoại hình đạt chuẩn khi đến tay khách hàng. Khi đến với Thú Kiểng, tất cả chú chó sẽ được bảo hành từ 15 – 20 ngày sau khi về với khách hàng, ngoài ra tất cả chú chó sẽ được hỗ trợ, tư vấn trọn đời cũng như trong suốt quá trình phát triển của chúng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn một chú chó cưng tại Thú Kiểng nhé.

Thông tin liên h

 • Địa chỉ: Số 93/108, ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 085 9853 946
 • Facebook: https://www.facebook.com/ThuKieng.NhapKhau

1.3. Shop bán chó cảnh Hà Nội – Mật Pet Family

Mật Pet Family có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với những người yêu chó cảnh hiện nay. Đây là một cửa hàng chó cảnh vô cùng nổi tiếng trên Youtube cũng như Facebook hiện nay, cùng với đó Mật Pet Family đã có một khoảng thời hoạt động rất lâu trong lĩnh vực chó cảnh (Mật Pet Family được thành lập từ năm 2011). Không những cung cấp chó cảnh cho những người yêu chó tại Hà Nội, mà Mật Pet Family còn cung cấp cún cưng đến với tất cả các tỉnh thành trên cả nước, với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, tại Mật Pet Family có rất nhiều dòng chó cảnh từ giá rẻ đến mắc tiền để phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Ngoài việc cung cấp giống chó cảnh cho khách hàng, thì Mật Pet Family còn cung cấp các dịch vụ liên quan tới chó cảnh như: Chăm sóc sức khỏe, spa, làm đẹp, tỉa lông… hoặc cung cấp thêm về các dụng cụ nuôi chó cần thiết, cũng như tất cả các loại thức ăn hiện nay. Vì thế, khi muốn tìm mua một chú cún cưng tại Hà Nội, thì bạn hãy yên tâm khi lựa chọn Mật Pet Family nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 168 Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0939 863 696
 • Facebook: ttps://www.facebook.com/matpetfamily

1.4. Shop bán chó cảnh Hà Nội – Azpet Shop

Không chỉ là một cửa hàng hay một shop bán thú cưng tại Hà Nội, mà Azpet Shop là một trang trại nuôi, nhân giống và huấn luyện chó cảnh nổi tiếng và uy tín hiện nay. Azpet Shop được thành lập từ năm 2009 với hơn 10 năm hoạt động, Azpet Shop đã nhân giống và lai tạo ra nhiều giống chó nổi bật như: Alaska, Husky, Phốc sóc, Pug, Corgi, Becgie, Lạp Xưởng… Vì thế, đây chính là một địa chỉ mua bán chó cảnh Hà Nội uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu.

Tất cả chú chó khi được Azpet Shop bán ra đều đủ từ 2 tháng tuổi trở lên, được tiêm phòng đầy đủ, độ thuần chủng cao, sức khỏe tốt, không dị tật, không mắc các bệnh lý liên quan. Tất cả chó ở đây có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng và khi mua bạn sẽ có hợp đồng mua bán, nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình.

Đặc biệt, Azpet Shop cam kết đền bù 200% giá trị chó khi bạn chứng minh được chó mua ở Azpet Shop không thuần chủng, bị lai tạo… Đây có lẽ là một trong những yếu tố giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn Azpet Shop khi có nhu cầu tìm mua một chú cún cưng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 59 Văn Cao, Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội
 • Trại chó: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Facebook: https://www.facebook.com/azpet.com.vn

1.5. Tùng Lộc Pet – Địa chỉ mua bán chó cảnh Hà Nội uy tín

Với mục đích mang đến cho khách hàng những chú cún cưng khỏe mạnh và nổi bật nhất thì shop chó cảnh Tùng Lộc Pet đã được ra đời. Ở đây tất cả các chú cún cưng được nuôi dưỡng một cách tốt nhất, sức khỏe ổn định, độ thuần chủng cao, thông tin rõ ràng, tiêm phòng đầy đủ và không mắc các bệnh liên quan khi tới tay khách hàng. Đặc biệt tất các chú cún con ở đây đều có bố mẹ thuần chủng, khỏe mạnh và nổi bật.

Ngoài ra, khi xuất chuồng, tất cả chú cún đều đảm bảo đạt 2 tháng tuổi trở lên, được tiêm phòng đầy đủ và được kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe. Từ đó đảm bảo chúng phát triển ổn định nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc, nuôi dưỡng, cho ăn, phòng bệnh với từng giống chó, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình nuôi dưỡng. Đặc biệt, Tùng Lộc Pet còn hỗ trợ và tư vấn trọn đời cho những chú chó mua tại đây. Ngoài ra, Tùng Lộc Pet còn có nhiều chính sách ưu đãi khi mua cún cưng tại đây. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm giúp Tùng Lộc Pet thu hút được nhiều người yêu chó ghé thăm và lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 151 Hồ Đắc Di, Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Trại chó 1: Ngõ 143 Thuý Lĩnh, Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Trại chó 2: Ngõ 409 An Dương Vương, Q.Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0826 880 528
 • Facebook: https://facebook: https://www.facebook.com/tunglocpet.2011

Đọc thêm: 5 địa chỉ bán chó ở Vinh Nghệ An

1.6. Shop bán chó cảnh Hà Nội – Voodlehouse Shop

Nếu như bạn yêu thích và muốn tìm mua một chú Poodle, thì Voodlehouse shop sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại Voodlehouse shop có nguyên một trang trại được thành lập với mục đích là nhân giống loài Poodle thuần chủng, từ đó tạo ra những chú chó Poodle nổi bật, đẹp mắt và quý hiếm. Tại Voodlehouse shop có đầy đủ các giống Poodle từ Standard đến Miniature hay các loại quý hiếm hơn như Tiny, Teacup với nhiều màu sắc khác nhau như Nâu, cafe, đen, bò sữa, trắng…

Tất cả các chú Poodle ở đây trước khi đến tay khách hàng đều được tiêm phòng đầy đủ, sức khỏe tốt, không mắc bệnh và phải đủ từ 2 tháng tuổi trở lên. Ngoài ra, tại Voodlehouse shop còn cung cấp dịch vụ làm đẹp cho Poodle, chăm sóc sức khỏe, khám bệnh và điều trị các bệnh lý liên quan trong quá trình nuôi dưỡng. Đặc biệt, tại đây còn nhận nhân giống khi khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 66 Đại La, Bạch Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0941 069 999 – 0916 649 898
 • Facebook: https://www.facebook.com/petvoodlehouse

1.7. Shop bán chó cảnh Hà Nội – PT Pet Shop

PT Pet Shop là địa chỉ yêu thích của nhiều người yêu chó tại Hà Nội. Tại đây là một địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các giống chó cảnh từ giá rẻ đến mắc tiền, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. PT Pet Shop cung cấp tất cả các giống chó từ kích thước mini, nhỏ đến to lớn như: Chihuahua, Poodle, Phốc sóc, Alaska, Husky, Pitbull, Becgie…

Ngoài cung cấp tất cả các giống chó với sức khỏe đảm bảo, ngoại hình đạt tiêu chuẩn, độ thuần chủng cao và được tiêm phòng đầy đủ. Thì tại PT Pet Shop còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm như: Chuồng nuôi, áo quần, dây dắt, phụ kiện, thuốc, thức ăn… Ngoài ra PT Pet Shop còn có dịch vụ chăm sóc thú cưng, tỉa lông, nhuộm lông, điều trị bệnh…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 199 Hoa Vôi, Quốc Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0392 663 686 – 097 8866 846
 • Facebook: https://www.facebook.com/ptpetshop9293

1.8. Địa chỉ bán chó cảnh Hà Nội – Rottweiler Gervi Kennel

Giống như cái tên, thì Rottweiler Gervi Kennel là một địa chỉ chuyên cung cấp giống, phối giống dòng chó Rottweiler thuần chủng uy tín tại Hà Nội hiện nay. Rottweiler Gervi Kennel được Hiệp hội chó giống Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015. Với những ai yêu thích dòng chó to cao, mạnh mẽ và có phần hung dữ như Rottweiler thì trại chó Rottweiler Gervi Kennel là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tất cả các chú chó Rottweiler đều được chăm sóc một cách cẩn thận, chu đáo, giúp chúng phát triển ổn định nhất. Khi chúng được từ 2 – 4 tháng tuổi thì mới bắt đầu xuất chuồng và tới tay khách hàng. Tất cả các chú Rottweiler ở Rottweiler Gervi Kennel được đảm bảo về độ thuần chủng cao, sức khỏe tốt, tiêm phòng đầy đủ, ngoại hình đạt tiêu chuẩn, giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 111 50 00
 • Facebook: https://www.facebook.com/RottweilerGervikennel

1.9. Địa chỉ bán chó cảnh Hà Nội – Việt Pet Shop

Việt Pet Shop là một địa chỉ bán chó cảnh Hà Nội uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu. Tại đây có hầu hết các giống chó cảnh phổ biến như: Chihuahua, Phốc Sốc, Corgi, Lạp Xưởng, Alaska, Husky, Becgie… Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chú chó phù hợp nhất.

Tất cả các giống chó khi đến tay khách hàng đều được đảm bảo sức khỏe tốt nhất, được tiêm phòng đầy đủ và đặc biệt là có chính sách bảo hành đầy đủ giúp bạn yên tâm hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 543 Giải Phóng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 669 125
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietpetfoods

Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán chó Vũng Tàu

1.10. Địa chỉ bán chó cảnh Hà Nội – Hồng Thành Pets

Hồng Thành Pets cũng là một trong những lựa chọn đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu tìm mua chó cảnh tại Hà Nội hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thú cưng, thì Hồng Thành Pets đã và đang nhân giống thành công nhiều loài chó nổi tiếng như: Alaska, Husky, Phốc sóc, Pug, Corgi, Becgie, Lạp Xưởng… Ngoài ra, tại đây còn cung cấp nhiều giống mèo cảnh nổi tiếng mà bạn có thể quan tâm và lựa chọn.

Tất cả chú chó khi đến tay khách hàng sẽ được Hồng Thành Pets đảm bảo về sức khỏe ổn định, ngoại hình đạt tiêu chuẩn, độ thuần chủng cao, được tiêm phòng đầy đủ và chó chính sách bảo hành chi tiết. Nếu trong quá trình nuôi dưỡng, chó của bạn bị bệnh, suy giảm sức khỏe, phát hiện dị tật thì Hồng Thành Pets sẽ đổi mới cho các bạn. Giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn mua chó tại Hồng Thành Pets.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 432 Đê La Thành, Hà Nội
 • Điện thoại: 0914 348 384
 • Facebook: https://www.facebook.com/H%E1%BB%93ng-Th%C3%A0nh-Pets-172010439634110

2. Lời kết

Như vậy trên đây Sinhvat.net đã chia sẻ đến các bạn Top 10 địa chỉ bán chó cảnh Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu mua chó cảnh. Nếu bạn còn thắc mắc hay có đóng góp thêm về địa chỉ bán chó uy tín tại Hà Nội, có thể để lại sau phần bình luận, chúng tôi sẽ tiếp nhận vào phản hồi sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Viết một bình luận