Top 10 shop bán bò sát cảnh uy tín tại TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

Minh Phương

Top 10 shop bán bò sát cảnh

Nếu như các bạn yêu thích các loài bò sát và muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua cũng như giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi loại thú cưng đặc biệt này. Thì Top 10 shop bán bò sát cảnh tại Hà Nội – TPHCM – Đà Nẵng uy tín mà Sinhvat.net chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Top 10 shop bán bò sát cảnh

1. Top 5 shop bán bò sát cảnh tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM mà có nhu cầu tìm mua những loài bó sát như rùa, rắn cảnh, tắc kè, Thằn lằn da báo… thì danh sách các shop mà chúng tôi chia sẻ sau đây ít nhiều sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất. Cụ thể:

1.1. Pop Pet Shop TPHCM

Đây là một trong những địa chỉ kinh doanh, shop bán bò sát cảnh uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM mà bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, thì TPHCM đã luôn nỗ lực để xây dựng một dịch vụ thú cưng cũng như số lượng bò sát tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu các loài bò sát hiện nay, từ đó khách hàng sẽ được tư vấn một cách cụ thể và sát nhất với nhu cầu, sở thích của mình. Những loài bò sát phổ biến nhất tại Pop Pet Shop như: Rùa cạn, rắn kiểng, thằn lằn, rùa cá sấu, tắc kè hoa, rồng nam mỹ…

Ngoài ra, khi đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như hướng dẫn chăm sóc bò sát một cách cụ thể và hiệu quả nhất. Cùng với đó, tất cả các loài bò sát tại đây đều có mức giá phù hợp, chất lượng mà bất kỳ ai có đam mê với loài bò sát đều sở hữu được.

Đặc biệt, tại đây ngoài việc dễ dàng tìm mua được những chú bò sát phù hợp nhất với bạn. Thì bạn còn dễ dàng tìm mua được những đồ dùng, dụng cụ cần thiết cho quá trình nuôi dưỡng như: Đồ trang trí, chén ăn, chén nước, bóng đèn, lót nền, lót chuồng, chuồng, dịch vụ ký gửi, chăm sóc, khám bệnh, thức ăn…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 135/1 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 097 718 30 90
 • Facebook: https://www.facebook.com/pps.hn.hcm

1.2. BB Petshop

Nếu có nhu cầu tìm mua các loại bò sát thì bạn có thể đến với BB Petshop, đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng và được những người yêu bò sát đánh giá cao về cả chất lượng dịch vụ lẫn số lượng loài bò sát. Bởi khi đến đây bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một loài bò sát phù hợp và yêu thích nhất. Tất cả các loài bò sát ở đây được chăm sóc một cách kỹ càng, đảm bảo sức khỏe tốt, khỏe mạnh, không bị dị tật, xây xước ngoài ra… khi đến tay khách hàng. Ngoài dịch vụ cung các các loài bò sát cảnh, thì tại BB Petshop còn hỗ trợ khách hàng chăm sóc, bắt bệnh, tư vấn nuôi dưỡng, ký gửi bò sát…

Ngoài cung cấp đầy đủ các loại thú cưng từ bò sát, thì BB Petshop còn giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng các loại phụ kiện cần thiết cho quá trình nuôi dưỡng như: Thức ăn chuyên dùng cho bò sát, chuồng nuôi, đồ trang trí, đèn sưởi… Vậy nên, khi có nhu cầu mua bò sát tại TPHCM, thì BB Petshop là một sự lựa chọn hợp lý dành cho các bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 090 265 80 66
 • Facebook: https://www.facebook.com/phukienthucung.vn

1.3. VietPetGarden

VietPetGarden là một trong những địa chỉ kinh doanh bò sát vô cùng uy tín, chất lượng và số lượng bò sát phong phú tại TPHCM mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, VietPetGarden đã luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện dịch vụ lẫn quy mô nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Và tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm mua, lựa chọn cho mình một loại thú cưng bò sát ưng ý nhất, từ Rùa, rắn, bọ cạp, tắc kè, rồng nam mỹ, Kỳ nhông xanh… với giá thành hợp lý, sức khỏe ổn định, ngoại hình nổi bật…

Ngoài ra, tại đây bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú cưng, ký gửi thú cưng, mua thêm các loại đồ dùng, dụng cụ cần thiết cho quá trình nuôi dưỡng. Đặc biệt, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ quá trình lựa chọn cũng như chăm sóc bò sát một cách hiệu quả quả nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 090 265 80 66
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietpetgardenHCM

1.4. Cửa hàng thú cưng Petxinh

Petxinh là một trong những địa chỉ kinh doanh thú cưng uy tín và nổi bật nhất hiện nay tại TPHCM. Trong đó, nổi bật nhất ở đây chính là các loài bò sát cảnh với số lượng lớn và nhận được đánh giá cao của khách hàng hiện nay. Đến đây bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một loài bò sát nổi bật như: Rắn, rùa, tắc kè, rồng nam mỹ… đến các loài sóc đất, sóc bay, chuột, nhím… giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi tìm mua một loài thú cưng phù hợp.

Đến với Petxinh, khách hàng sẽ được tư vấn một cách cụ thể nhất từ cách nuôi, cách chăm sóc, cho ăn, khám bệnh, phòng bệnh, điều trị bệnh một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 730 Lê Đức Thọ, Phường 15, Q.Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7304 0479
 • Facebook: https://www.facebook.com/PetXinh

1.5. Mew Pet Shop

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách top 5 shop bán bò sát cảnh uy tín tại TPHCM mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn là Mew Pet Shop. Một trong những địa chỉ cung cấp các loài bò sát uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Cũng giống như nhiều địa chỉ bán bò sát khác hiện nay, thì tại Mew Pet Shop bạn có thể dễ dàng tìm mua được cho mình một chú bò sát uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Ngoài việc lựa chọn được loại bò sát phù hợp với sở thích của mình, thì bạn có thể lựa chọn nhanh chóng mình những loại phụ kiện cần thiết trong quá trình nuôi dưỡng. Cùng với đó là được nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ càng nhất, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc nuôi dưỡng thú cưng của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 188/34 Đ. Tam Bình, Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 090 262 55 68
 • Facebook: https://www.facebook.com/mewdotvn

2. Top 3 shop bán bò sát cảnh uy tín tại Hà Nội

Còn nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, mà muốn tìm kiếm một địa chỉ bán bò sát uy tín, chất lượng và phong phú, thì cùng tham khảo ngày 5 địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ sau đây, chắc hẳn sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp.

2.1. Lolipet

Lolipet được đánh giá là một trong những siêu thị, shop bán bò sát cảnh uy tín, chất lượng và được nhiều người chơi bò sát đánh giá cao tại Hà Nội hiện nay. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm mua được các loài bò sát tiêu biểu như: Rùa cá sấu, rắn, trăn, kỳ đà, tắc kè, kỳ nhông, rồng nam mỹ… Các loại bò sát ở đây một phần được nuôi dưỡng, nhân giống tại Việt Nam, phần còn lại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Thái Lan, Indonesia, Malaysia… Từ đó giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1070 Đường Láng, Đồng Đa, Hà Nội – 116 Yên Phụ Nhỏ, Tây Hồ, Hà Nội – 549 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 405 1990 – 091 9981 000 – 02463 282 202
 • Facebook: https://www.facebook.com/Lolipet.net

2.2. Việt Pet Garden Shop Hà Nội

Cũng giống như chi nhánh ở TPHCM, thì Việt Pet Garden Shop Hà Nội cũng là một địa chỉ bán bò sát được đánh giá cao và lựa địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi tại đây có hầu hết các loại bò sát mà nhiều người yêu thích. Ngoài đến đây để tìm mua bò sát, phụ kiện hay thức ăn, thì nhiều người còn đến đây để giao lưu, học hỏi cũng như chia sẻ kinh nghiệm nuôi bò sát với nhau.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 23 ngõ 55 ngách 38, Đ. Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 423 25 94
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietpetgarden2

2.3. Pop Pet shop Hà Nội

Khi có nhu cầu tìm mua các loài bò sát cảnh, thì Pop Pet shop Hà Nội là một sự lựa chọn chất lượng nhất hiện nay. Ngoài việc đến trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu, lựa chọn và mua, thì bạn cũng có thể mua online một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể yên tâm tới chất lượng của bò sát khi mua online, bởi một địa chỉ uy tín như Pop Pet shop Hà Nội sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, sức khỏe ổn định, hình dáng chuẩn nhất của các loài bò sát khi đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 18 Ngõ 152 Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 718 30 90
 • Facebook: https://www.facebook.com/pps.hn.hcm

3. Top 2 shop bán bò sát cảnh uy tín tại Đà Nẵng

Còn nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và muốn mua các loại bò sát cảnh, thì các địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn một nơi bán uy tín và phù hợp nhất. Cụ thể:

3.1. Nô pet shop – Bò sát cảnh Đà Nẵng

Nô pet shop chính là địa chỉ uy tín nhất, nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh bò sát cảnh tại Đà Nẵng hiện nay. Do đó, khi có nhu cầu tìm cho mình một chú bò sát cảnh ưng ý thì đây chính là một địa chỉ phù hợp nhất mà bạn nên lựa chọn. Tại đây nổi tiếng phong phù về các loại tắc kè, kè đà, rồng nam mỹ, ngoài ra vẫn có nhiều loài bò sát cảnh khác như rùa, rắn…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 55 Lê Hữu Trác, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0337 999 899
 • Facebook: https://www.facebook.com/bosatcanhDaNang

3.2. Bò sát cảnh Đà Nẵng

Đây cũng là một trong những địa chỉ mua bò sát uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại đây có hầu hết các loại bò sát cảnh nổi tiếng như Rùa, Rắn ngô, thằn lằn, kỳ đà, tắc kè, rồng nam mỹ… giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một loài phù hợp nhất. Đặc biệt, tại đây có nhiều loài với giá cả hợp lý, giúp nhiều đối tượng có thể sở hữu được, từ học sinh, sinh viên đến những người đã đi làm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 275-241 Đ. Mai Đăng Chơn, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 037 537 0395
 • Facebook: https://www.facebook.com/bosatcanhdn.com.vn

Như vậy, trên đây Sinhvat.net đã chia sẻ đến các bạn Top 10 shop bán bò sát cảnh uy tín tại TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu. Nếu bạn còn biết địa chỉ bán bò sát nào uy tín khác, có thể góp ý cho chúng tôi qua phần bình luận, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Viết một bình luận